Ngày hội hiến máu tình nguyện hành trình đỏ năm 2022

Ngày 28/6, Huyện Hạ Lang tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện  năm 2022, thu hút nhiều đoàn viên thanh niên, cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang tham gia.

Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, chia sẻ yêu thương" huyện Hạ Lang đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng để mọi người hiểu rõ hơn về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, nhiều cá nhân đã tham gia hiến máu liên tục trong năm qua.  Sau khi khám sàng lọc, kiểm tra sức khỏe đã có 240 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện đã tình nguyện tham gia hiến máu. Kết quả đã thu được 88 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng, góp phần cứu sống người bệnh.

Minh Quyết