Đảng ủy xã Minh Long tổ chức thành công Đại hội điểm

Ngày 1/8/2022, Chi bộ xóm Nà Quản - Đảng bộ xã minh Long tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đây là Đại Hội được Đảng ủy Xã Minh Long chọn làm điểm để các Chi bộ rút kinh nghiệm chỉ đạo các chi bộ còn lại tổ chức Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ xóm Nà Quản đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã đạt được một số kết quả nổi bật. Theo đó, về lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội của xóm có bước phát triển. Trong đó, Diện tích cây lúa hàng năm 60ha, năng xuất bình quân 48 tạ/ha; diện tích ngô 20ha; cây sắn cao sản 7,5ha; tổng diện tích trồng rừng gần 20ha; huy động 100% các cháu đến tuổi đi học đều đến trường đầy đủ; xóm đạt 94% gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa; 100% trẻ được tiêm phòng đày đủ; 100% bà con nhân dân đều có thẻ bảo hiểm y tế và được khám chữa bệnh tại cơ sở y tế. tiêm phòng dịch covid-19 theo độ tuổi thực hiện đầy đủ. Các phong trào, cuộc vận động được triển khai sâu rộng và được đông đảo người dân tham gia hưởng ứng...  Chi bộ xóm có 32 đảng viên, mỗi đảng viên trong chi bộ thường xuyên được học tập lý luận chính trị của Đảng, pháp luật của Nhà nước. trong nhiềm kỳ kết nạp được 03 đảng viên mới, tiếp nhận 02 đảng viên dự bị.

Đại hội đã tập trung thảo luận làm rõ những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện nhiệm kỳ  2022-2025. Trong đó, phấn đấu 90% trở lên gia đình đạt danh hiệu văn hóa, Xóm đạt danh hiệu Văn hóa; 100% trẻ đến trường đúng độ tuổi; giảm được 4-10 hộ nghèo; Phấn đấu hàng năm có 70% đảng viên Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đại hội đã bầu 03 đồng chí tham gia Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025, Bầu trực tiếp Bí thư, phó bí thư chi bộ tại Đại hội.

Lãnh đạo huyện, xã tặng hoa chúc mừng thành công đại hội