Triển khai nhiệm vụ tháng 12 năm 2022

Ngày 07/12, UBND huyện Hạ Lang tổ chức hội nghị thường kỳ, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 11 và triển khai nhiệm vụ  tháng 12 năm 2022

Trong tháng 11, tổng sản lượng lương thực cây có hạt ước đạt 15.262 tấn, đạt 106,7% kế hoạch. Triển khai các biện pháp phòng chống đói rét cho vật nuôi, di dời 215 chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở đạt 51,2% kế hoạch; thu ngân sách trên 21 tỷ 615 triệu đồng đạt 111% kế hoạch; công tác quốc phòng an ninh, đường biên mốc giới được giữ vững.

Nhiệm vụ tháng 12: Huyện Hạ Lang triển khai kế hoạch vụ Đông và vụ Đông xuân, tăng cường phòng chống dịch bệnh đàn vật nuôi; đẩy mạnh việc di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở; giải quyết vướng mắc giải phóng mặt bằng dự án phát triển quỹ đất, phân lô nhà ở khu Chợ trung tâm thị trấn Thanh Nhật và dự án Đường tỉnh lộ 208.

Minh Quyết

Trung tâm VH và TT Hạ Lang