Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết Nhâm Dần tại 02 xã An Lạc, Thị Hoa

Ngày 22/01/2022, đồng chí Nguyễn Phương Huy - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ 02 xã; lực lưỡng vũ trang; các gia đình chính sách, người có công và các đối tượng xã hội, hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Mặt trận tổ quốc huyện, Phòng Lao động - Thương binh huyện, Văn phòng HĐND&UBND huyện.

Tại các gia đình đến thăm, tặng quà, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Phương Huy và đoàn công tác của huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống sinh hoạt của bà con; đồng thời gửi lời chúc tết tới các gia đình đón một năm mới có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và ấm lo. đồng. Đồng chí cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo cho các đối tượng gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ gia đình khó khăn, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Nhân dịp này, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền 02 xã, đồn biên phòng Thị Hoa, Trung đội dân quân thường trực xã Thị Hoa tập trung triển khai nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu năm. Tập trung sản xuất vụ đông xuân, chăm sóc cây trồng và vật nuôi, tiến hành gieo cấy đúng khung thời vụ; Tổ chức các hoạt động vui xuân, đón tết đầm ấm và an toàn. Tăng cường công tác phòng chống Covid - 19, kiểm soát chặt chẽ các đối tượng đi làm ăn xa, đặc biệt các đối tượng từ vùng dịch, xuất khẩu lao động về nước ăn tết. Đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông….