Ban chỉ huy Quân sự huyện Hạ Lang hỗ trợ, tu sửa nhà Họp xóm, Xóm Coỏng Hoài

Thực hiện kế hoạch công tác dân vận nhân dịp  kỷ niệm 90 năm ngày  thành lập mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam 18/11. Ngày 10/11 BCHQS huyện Hạ Lang  phối hợp với nhân dân xóm Coỏng Hoài xã Đức Quang tiến hành hỗ trợ ngày công, tu sửa nhà văn hóa Xóm Coỏng Hoài xã Đức Quang.
 Nhà Họp xóm, Xóm Coỏng Hoài xã Đức Quang sau khi sát nhập có 109 hộ, diện tích hiện nay không đủ diện tích để nhân dân sinh hoạt, qua tiến hành khảo sát thực tế BCHQS huyện Hạ Lang đã  hỗ trợ mua và lợp 58m2 mái tôn, vật liệu sắt thép với tổng trị giá hơn 17 triệu đồng, vận động 96  ngày công cán bộ chiến sỹ và tiểu đội dân quân thường trực xã Thị Hoa và Quang Long phối hợp nhân dân xóm Coỏng Hoài tua sửa nhà văn hóa, láng sân xi măng và trang trí nhà họp xóm.  Sau 1 ngày làm việc khẩn trương nghiêm túc, nhà họp xã hoàn thành các công trình kịp thời, tạo điều kiện cho bà con nhân dân xóm tổ chức ngày đại đoàn kết được rộng rãi, khang trang hơn.
Đây là hoạt động thiết thực của BCHQS huyện nhằm phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” Tô thắm thêm mối quan hệ gắn bó máu thịt với nhân dân, xây dựng “ Thế trận lòng dân”. Huy động lực lượng vũ trang tham gia giúp đỡ nhân dân theo các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, ổn định đời sống nhân dân trên địa bàn. Kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chính sách hậu phương quân đội.
                                                                             Thúy Phượng