Họp xét đánh giá, phân loại sản phẩm OCOP năm 2020

 

Ngày 13/ 11, UBND huyện Hạ Lang tổ chức cuộc họp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm OCOP năm 2020 cho 2 sản phẩm Đồ ăn nhanh của cơ sở sản xuất Bánh nướng Thu Điệp và Rượu trắng của hợp tác xã nông nghiệp Tuấn Tú cơ sở sản xuất Rượu Ngô CP-999. Tham gia buổi họp xét có các thành viên tổ tư vấn, hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP huyện  

  Trên cơ sở quy định các tiêu chí theo quyết định số 1048/QĐ - TTg ngày 21/8/2019 của Thủ tướng chính phủ về Bộ tiêu chí đánh giá, phân loại sản phẩm chương trình mỗi xã một sản phẩm, Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP cấp huyện đã phân tích,  xếp loại sản phẩm Đồ ăn nhanh của cơ sở sản xuất Bánh nướng Thu Điệp và Rượu trắng của hợp tác xã nông nghiệp Tuấn Tú cơ sở sản xuất Rượu Ngô CP-999. Đây là 2 sản phẩm đầu tiên được đưa vào đánh giá xếp hạng OCOP của huyện Hạ Lang năm 2020. Qua phân tích và đánh giá chấm điểm, các thành viên hội đồng thống nhất cao xếp hạng cho 2 sản phẩm trên đạt tiêu chuẩn OCOP cấp huyện. Sau xếp hạng sản phẩm tại huyện, 2 sản phẩm này tiếp tục  tham gia xếp hạng sản phẩm OCOP cấp tỉnh. Những sản phẩm được cấp sao OCOP là những sản phẩm có uy tín, chất lượng và là cơ sở để giúp cho doanh nghiệp, HTX phát triển, góp phần tạo  niềm tin cho người tiêu dùng và nâng cao khả năng cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường…/.

Nông Linh, Minh Quyết














image advertisement

 image advertisement

image advertisement

image advertisement

Tin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập