Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, cho học sinh THPT năm 2022

Tại Trường THPT Hạ Lang, UBND huyện Hạ Lang vừa tổ chức Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh và giải quyết việc làm năm 2022 cho 500 học sinh khối lớp 12.Tham gia Ngày hội có  2 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, chuyên gia Học viện Thanh công và Đại diện công ty cung ưng nhân lực chất lương cao CLC  tư vấn.

Tại đây, các doanh nghiệp đã tổ chức nhiều hoạt động Quảng bá, giới thiệu về ngành nghề, trình độ, hình thức đào tạo; trình diễn kỹ năng nghề nghiệp; tư vấn về tuyển sinh, tuyển dụng

Qua đó, giúp cho các em học sinh, các bậc phụ huynh nắm rõ  nghề nghiệp và thị trường lao động. Qua đó nâng cao nhận thức của học sinh,  định hướng nghề nghiệp, chọn đúng ngành nghề,  tạo chuyển biến mạnh mẽ, thực chất công tác giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh phổ thông giai đoạn 2022-2025.

Đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp kết nối và hợp tác tuyển dụng nguồn nhân lực theo nhu cầu.../.

Trung tâm VH&TT Hạ Lang

• Đang truy cập 13