CÔNG AN HUYỆN HẠ LANG BẮT 02 VỤ/02 ĐỐI TƯỢNG CÓ HÀNH VI MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TUÝ

Ngày 13/7/2021 vào lúc 09h30 phút, tại Đoỏng Hoan, Thanh Nhật, Hạ Lang, Công an huyện Hạ Lang chủ trì phối hợp với Công an TT. Thanh Nhật phát hiện, bắt quả tang Thẩm Văn Quyết, sinh năm 1989, trú tại: Bằng Ca, Lý Quốc, Hạ Lang về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Vật chứng thu giữ: 0,08g chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Cùng ngày, vào lúc 11h 45 phút tại Đồng Tiến, Đồng Loan, Hạ Lang, Công an huyện Hạ Lang tiếp tục chủ trì phối hợp với Công an xã Đồng Loan và Đồn Biên phòng Cửa khẩu Lý Vạn phát hiện, bắt quả tang Nông Văn Quân, sinh năm 1999, trú tại: Sơn Long, Chí Viễn, Trùng Khánh, về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”. Vật chứng thu giữ: 0,11g chất bột màu trắng (nghi là ma túy).

Tại cơ quan Công an, đối tượng Quyết và Quân khai nhận do đã nghiện ma tuý từ lâu, nhận thấy việc kiếm lời từ bán lẻ ma tuý nên đối tượng đã mua ma túy về chia thành các gói nhỏ để bán cho những người nghiện khác và sử dụng cho bản thân.

Hiện Cơ quan Công an đã tạm giữ 2 đối tượng, tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thúy Phượng – Đông Dương