BĐBP Quang Long tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng tới Ngày Thương binh - Liệt sĩ

Hướng tới Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Đồn biên Phòng Quang Long phối hợp với huyện Đoàn Hạ Lang UBND  xã Thống Nhất tổ chức các hoạt động  tri ân sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công trên địa bàn huyện.

Các cán bộ chiến sỹ đồn biên phòng Quang Long đoàn viên thanh niên và cán bộ xã đã tôn tạo, tu sửa cảnh quan, dọn vệ sinh khuôn viên  03 nghĩa trang liệt sĩ thuộc xã Thống Nhất, Quang Long. Thăm hỏi động viên và tặng 34 xuất quà  cho các gia đình chính sách, người có công  trên địa bàn 2 xã với tổng trị giá 10 triệu đồng. Huy động  240 lượt  cán bộ chiến sỹ và nhân dân tham gia giúp 5 hộ gia đình thương binh, liệt sỹ thu hoạch ngô, lúa.  Đồn biên Phòng Quang Long  đã thăm khám sức khỏe và tặng quà cho 4 gia đình thân nhân liệt sỹ, thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn”   góp phần bồi đắp tinh thần yêu nước, ý chí cách mạng, bảo vệ vững chắc đường biên mốc giới./.

Thúy Phượng.