Lực lượng dân quân tự vệ giúp dân làm đường giao thông nông thôn Thực hiện phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hạ Lang vừa huy động lực lượng cán bộ, chiến sỹ, dân quân ra quân làm công tác dân vận, giúp nhân dân đổ đường bê tông nội đồng tại xóm Khum Đin, xã Vinh Quý.

Sau một ngày làm việc với tinh thần hăng say, cán bộ, chiến sỹ, dân quân và nhân dân xóm Khum Đin đã đổ bê tông tuyến đường nội đồng dài hơn trên 200m, chiều rộng 2,5m. Đoạn đường được hoàn thiện đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân đi lại thuận tiện hơn. Đây là hoạt động thiết thực của lực lương vũ trang địa phương cùng  chung tay xây dựng nông thôn mới,  tăng cường tinh thần đoàn kết quân dân, xây dựng thế trận lòng dân vững chắc trong tình hình mới…/.