Rà soát tình hình và việc tuân thủ các quy định trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu
Lượt xem: 5405

Ngày 18/10, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3329/UBND-TH, về việc rà soát tình hình và việc tuân thủ các quy định trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu.

Cửa hàng xăng dầu số 1 – phường Sông Bằng, TP Cao Bằng

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Công Thương phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng và các cơ quan liên quan hướng dẫn, kiểm tra các đơn vị đầu tư về đề xuất, triển khai thực hiện đầu tư dự án cửa hàng xăng dầu theo đúng trình tự và quy định của Luật Đầu tư năm 2014.

UBND các huyện, thành phố kiểm tra, rà soát tình hình và việc tuân thủ các quy định về quản lý đầu tư, quản lý đất đai, xây dựng, môi trường và phòng chống cháy nổ…trong thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cửa hàng xăng dầu; xử lý đối với các trường hợp, hành vi vi phạm và báo cáo kết quả rà soát, xử lý về UBND tỉnh, Sở Công Thương, Sở Xây dựng phối hợp với các cơ quan liên quan kiểm tra các địa điểm đã cấp cho các dự án nhưng không triển khai thực hiện. Thời gian hoàn thành trước ngày 25/10/2017.

Kim Cúc