Chi cục thi hành án dân sự huyện tổ chức tiêu hủy vật chứng, công cụ phạm tội

Chiều ngày 17/ 04, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản huyện Hạ Lang đã tổ chức tiêu hủy các tang vật của 05 vụ án đã có hiệu lực pháp luật.

Lớp bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý tỉnh nghiên cứu thực tế và làm việc với huyện

Trong 2 ngày 16 - 17/4, Đoàn nghiên cứu thực tế lớp Bồi dưỡng cán bộ dự nguồn lãnh đạo, quản lý tỉnh Cao Bằng đã có buổi làm việc tại huyện Hạ Lang

BCH Đảng bộ huyện lần thứ 22 khóa XV mở rộng

Chiều ngày 12/04, BCH đảng bộ huyện khóa XV đã tổ chức Hội nghị lần thứ 22 mở rộng nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác quý I, triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II /2019.

Thường trực huyện hủy giao ban với các cơ quan nội chính quý I/2019

Chiều ngày 10/4, Thường trực huyện ủy tổ chức giao ban với các cơ quan nội chính huyện. Dự và chỉ đạo có đại diện Ban nội chính tỉnh ủy, TT Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan nội chính huyện,

Ngân hàng chính sách xã hội huyện giao ban quý I

Ngày 9/4, Ban đại diện Hội đồng quảng trị (HĐQT) Ngân Hàng CSXH huyện tổ chức Hội nghị giao ban quý I. Dự có đại diện ban lãnh đạo NH CSXH tỉnh, thành viên ban đại diện HĐQT NH CSXH huyện.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4

Ngày 09/4, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội đồng Giáo dục quốc phòng và An ninh huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 lớp thứ nhất năm 2019.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »