Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 9, HĐND huyện khoá XIX, nhiệm kỳ 2016 - 2021, ngày 07/ 6, UBND xã Quang Long phối hợp với Đại biểu HĐND huyện Hạ Lang tổ tiếp xúc với cử tri các xóm và đại biểu xã Quang Long

Triển khai nhiệm vụ tháng 6 năm 2019

Ngày 7/ 6, UBND huyện Hạ Lang đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5, để đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2019.

Tiêu hủy bia Liquan nhập lậu từ Trung Quốc

Chiều 5/ 6, Công an huyện và Đội quản lý thị trường số 9 huyện Hạ Lang đã tiến hành tiêu hủy 360 chai bia nhập lậu từ Trung Quốc.

Ra quân Hưởng ứng Ngày Môi Trường thế giới

Hưởng ứng ngày Môi Trường Thế giới với chủ đề “Ô nhiễm không khí”.

Hội LHPN huyện truyền thông về ATTP và Bán hàng gây quỹ “ Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”

Ngày 5/6 Hội phụ nữ huyện Hạ Lang phối hợp với Bưu Điện huyện, Chi hội phụ nữ Xã Lý Quốc tổ chức buổi truyền thông, trưng bày các mặt hàng nông sản, bán hàng gây quỹ “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” tại xã Lý Quốc.

Ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2019

Ngày 4/6, tại phân trường Tiểu học - Mầm non Bản Quyếng xã Vinh Quý, Ban Chấp Hành huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hạ Lang tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện năm 2019”.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 sau › cuối »