Lễ Dâng hương nghĩa trang liệt sỹ huyện

Sáng 7h00' ngày 27/7, tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQVN huyện, các ban nghành đoàn thể, lực lưỡng vũ trang huyện đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương, đặt vòng hoa và viếng mộ các anh hùng liệt sỹ.

Sau phút mạc niệm, các đồng chí lãnh đạo huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công nhân viên chức, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang lần lượt thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, để tỏ lòng thành kính trước hương hồn những con người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Những nến hương được thắp lên cùng những lời tri ân sâu sắc của lãnh đạo và nhân dân huyện nhà đối với các anh hùng liệt sỹ, như một lời nhắc nhở các thể hệ trẻ con cháu hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hi sinh cao cả của các thế hệ cha, anh đi trước, đồng thời ra sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hôm nay và mai sau ngày càng giàu đẹp.../.

Đài TT - TH Hạ Lang