Trao tặng 130 xuất học bổng cho học sinh nghèo huyện Hạ Lang

Chiều ngày 15/10, tại hội trường huyện ủy, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh huyện Hạ Lang phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo; Hội khuyến học huyện tổ chức Lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2018 cho 130 em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Chi nhánh Vietel huyện đã trao 130 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi bậc Tiểu học và THCS thuộc 13 xã đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng, gồm có: Áo gió; ba lô; vở học sinh; bình giữ nhiệt; chăn mùa hè; bộ đồ dùng học tập; ô che mưa nắng...

Đây là những món quà đầy ý nghĩa nhằm động viên các em vượt khó vươn lên trong học tập. Với thông điệp "Khi triệu ước mơ nhỏ cần 1 nghĩa cử lớn", Chương trình học bổng "Vì em hiếu học" không chỉ hiện thực hóa hàng triệu ước mơ nhỏ bé của các học sinh hiếu học mà còn kêu gọi cộng đồng, tổ chức, cá nhân cùng chung tay tiếp sức cho hàng triệu giấc mơ hiếu học khác của trẻ em nghèo, góp phần thúc đẩy phong trào khuyến học của địa phương, khuyến khích các em chăm ngoan, học giỏi...

Được biết, đây là năm thứ 5, tập đoàn viễn thông Viettel quân đội chi nhánh Hạ Lang tổ chức trao học bổng “ Vì em hiếu học” trên địa bàn huyện và định suất học bổng này sẽ được duy trì  trong thời gian tới./.

Nông Linh, Minh Quyết