THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 - 20/ 11/ 2018)

            Hòa chung không khí ngày hội truyền thồng “ tôn sư trọng đạo”, tôn vinh sự cống hiến, đóng góp to lớn của các thầy, các cô giáo trong sự nghiệp Giáo dục và dào tạo, UBND huyện Hạ Lang thành lập 05 đoàn đi thăm và tặng quà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11. Sáng ngày 20/ 11, Đoàn do đồng chí Thẩm Văn Phán, Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà thầy, cô giáo Trường Mầm non Thanh Nhật, cùng đi có Ban tuyên giáo huyện ủy, Phòng Giáo dục và đào tạo, Văn phòng huyện ủy.

            Tại lễ kỷ niệm, các thầy cô giáo và các em học sinh đã ôn lại truyền thống 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ, viên chức nhà trường qua các thế hệ. Tự hào với sự nghiệp trồng người, những năm qua đội ngũ thầy, cô giáo và học viên toàn trường đã cố gắng nỗ lực không ngừng triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua và các cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo, gắn với với phong trào thi đua và tiếp tục đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" với những việc làm thiết thực hiệu quả. Năm 1980 Trường Mầm non Thanh Nhật được tách ra trường tách từ trường tiểu học với 4 lớp và 5 giáo viên  đến nay trường đã ngày một vững mạnh cả về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên và học sinh, nhà trường luôn giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Năm học 2018- 2019  nhà trường có 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên; với 12 lớp học và 281 em học sinh, trường đã tổ chức các hội thi như trang trí lớp, làm đồ dùng, đồ chơi, thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt 16/16 giáo viên, xây dựng trường học lấy trẻ làm trung tâm....

           Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Bí thư huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng của cán bộ giáo viên, công nhân viên và các em học sinh nhà trường. Đồng thời trao tặng hoa và quà động viên nhà trường, đề nghị nhà trường, tiếp tục tập trung chỉ đạo xây dựng các kế hoạch, bám sát nhiệm vụ, trong tâm năm học đã đề ra, thường xuyên dự giờ, thăm lớp rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, tìm ra phương pháp mới phù hợp để nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, chăm sóc cho các cháu... tiếp tục phấn đấu để duy trì giữ vững trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I, ra sức quyết tâm giảng dạy và học tập, nỗ lực sáng tạo để tô thắm thêm lá cờ truyền thống vẻ vang của nhà trường. Chú trọng công tác bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Thường xuyên thực hiện “học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; cuộc vận động “Mỗi thầy giáo cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Chính quyền, các ban, ngành địa phương thường xuyên động viên, khuyến khích và tạo mọi điều kiện để các thầy, cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Thẩm Văn Phán, Bí thư huyện ủy trao tặng hoa và quà động viên nhà trường

                                                                                                                                                                                                                                                                                    Nông Linh