THỐNG KÊ TRUY CẬP

LỄ TRAO THƯỞNG 35 EM HỌC SINH THI ĐỖ VÀ ĐI HỌC CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NĂM 2018 - 2019

Sáng ngày 10/02, Hội khuyến học huyện Hạ Lang đã tổ chức Lễ trao thư­ởng 35 em học sinh thi đỗ và đi học các tr­ường Đại học năm học 2018 - 2019.

Từ ngày thành lập đến nay Hội Khuyết học huyện Hạ Lang đã không ngừng phát triển, có nhiều hoạt động đi vào chiều sâu cho mục tiêu khuyến học, khuyến tài, bảo trợ giáo dục, góp phần xây dựng xã hội học tập từ cơ sở của huyện nhà. Hằng năm, Hội đã tập trung xây dựng kế hoạch vận động toàn xã hội ủng hộ quỹ khuyến học và dùng nguồn quỹ đó để khen th­ưởng thầy, cô giáo dạy giỏi, học sinh giỏi, học sinh nghèo v­ợt khó và một việc làm đã thành thông lệ, cứ mỗi năm 1 lần Hội đã giành một số tiền lớn từ quỹ Khuyến học giành cho việc khen thưởng các học sinh thi đỗ thẳng vào Đại học.

Năm 2018, Hội đã quyết định khen mỗi em với mức tiền là 500.000 đồng/1 em, nhằm góp phần cổ vũ, động viên các gia đình hiếu học và các em học sinh, phấn đấu vươn lên trong học tập. Số học sinh này sẽ là nguồn nhân lực có chất l­ượng, có tài để góp phần xây dựng huyện nhà phát triển vững mạnh.      

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phó Bí thư thường trực huyện ủy Hoàng Văn Hải đã ghi nhận và biểu d­ương các em học sinh đã thi đỗ vào các trư­ờng Đại học năm 2018 -2019, mong muốn các em sinh dự buổi lễ sẽ không ngừng phát huy truyền thống hiếu học, không ngừng trau dồi đạo đức, chăm chỉ học hành v­ượt khó vươn lên trong học tập, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước./.

                                                                                                                                                                                                                                        Nông Linh