Bế giảng lớp học nghề sửa chữa máy nông nghiệp

ngày 17/2, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Hạ Lang vừa Bế giảng lớp học nghề sửa chữa máy nông nghiệp cho 35 học viên tại xã Lý Quốc.

Lớp học đuợc truyền đạt về quy trình sửa chữa máy nông nghiệp, cấu tạo trục khuỷu thanh truyền;  nguyên lý làm việc của động cơ đốt trong;  hệ thống bôi trơn làm mát; cơ cấu phân phối khí; hệ thống cung cấp nguyên liệu; động cơ xăng cỡ nhỏ. Đồng thời các học viên được thực hành tháo lắp cơ cấu trục khuỷ thanh truyền; sửa chữa được hệ thống bôi trơn làm mát…Qua khóa học  giúp  học viên có kiến thức cơ bản về sửa chữa và vận hành các loại máy động lực dùng trong nông nghiệp để phục vụ cho bản thân gia đình và xã hội.

Kết quả  100% học viên đạt yêu cầu. Trong đó:  02 học viên đạt loại giỏi,  11 học viên xếp loại khá.

Đông Dương

TT VH – TT Hạ Lang