Thăm và tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số năm 2022

Trong 2 ngày, 01 - 02/11, Ban chỉ đạo công tác Tôn giáo huyện Hạ Lang đến thăm và tặng quà đồng bào dân tộc thiểu số tại 4 xã Minh Long, Đồng Loan, Thống Nhất và Thị Hoa.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy đã thông tin kết quả thực hiện công tác dân tộc và chính sách dân tộc trong năm 2022; Đồng thời mong muốn lãnh đạo các xã quan tâm đến công tác tuyên truyền, vận động người dân thay đổi nhận thức, cách làm, tư duy, nâng cao trình độ học vấn, cải thiện thu nhập. Tập trung xây dựng cơ sở hạ tầng và các công trình phúc lợi công cộng…

Đoàn đã tặng 50 xuất quà cho các hộ nghèo, người uy tín, gia đình chính sách, người có công; động viên nhân dân an tâm lao động sản xuất, ổn định cuộc sống, phát triển kinh tế, giữ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương./.