Tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2022

Ngày 23/12, Hội Nông dân huyện Hạ Lang vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Năm 2022, Hội nông dân huyện đã kết nạp được 88 hội viên mới, nâng tổng số hội viên trong toàn huyện lên 5.493 hội viên. Các cấp Hội đã tích cực tham gia phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi. Phối hợp với Ngân hàng CSXH cho vay ủy thác với tổng dư nợ 61,1 tỷ đồng; tỷ lệ thu lãi, thu tiết kiệm đạt 98%. Phối hợp mở 13 lớp hướng dẫn quy trình chăn nuôi an toàn sinh học và phòng chống dịch tả lợn châu phi cho 520 hội viên...

Năm 2023, Hội Nông dân huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, vận động hội viên thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững; tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, tạo nguồn lực cho nông dân phát triển sản xuất

Nhân dịp này, Hội Nông dân huyện tặng giấy khen cho 9 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào nông dân năm 2022.