Lãnh đạo huyện tặng quà và chúc tết gia đình chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão Năm 2023

Ngày 17/1/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác đi tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Quý Mão Năm 2023.

Thực hiện chính sách an sinh xã hội, phát huy truyền thống đại đoàn kết, tinh thần "tương thân, tương ái" của dân tộc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, bảo đảm mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.

UBND huyện Hạ Lang đã thực hiện huy động các nguồn lực từ các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, HTX hoạt động trên địa bàn huyện. Ngày 17/1/2023, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn công tác đi tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách, hộ nghèo tại UBND các xã An Lạc tặng 68 suất, Thống Nhất tặng 20 suất, Quang Long tặng 30 suất, xã Cô Ngân tặng 20 suất và thị trấn Thanh Nhật tặng 60suất; tổng mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng; gồm 01 túi bánh kẹo trị giá 200.000 đồng và 01 phong bì tiền mặt 300.000đồng.

Chu Uyên

VP HĐND - UBND huyện