Tặng quà tết các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện

Chiều ngày 17/1, lãnh đạo Công ty Xăng dầu Cao Bằng tổ chức đi thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 100 suất quà trị giá 500.000đ/suất cho tết các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn tại 03 xã An Lạc, xã Vinh Quý, và xã Thống Nhất trên địa bàn huyện. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đã kịp thời động viên, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Ban giám đốc Công ty mỗi khi Tết đến, Xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới các gia đình chính sách, các gia đình khó khăn của các xã trên địa bàn huyện…/.

Nông Linh, Minh Quyết