Triển khai Đề án“ Chuyển hóa địa bàn trọng điểm phức tạp về TTATXH” và phát động tập trung phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại xã Thống nhất.

UBND huyện Hạ Lang vừa triển khai thực hiện Đề án chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự (TTATXH) tại xã Thống Nhất  .

Xã Thống nhất có 7 xóm tiếp giáp với Trung Quốc, có trên 400 hộ,  có nhiều đường mòn đi sang Trung Quốc,   đây là nơi các đối tượng lợi dụng để  vận chuyển trái phép hàng hóa, cũng như xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Việc triển khai đề án Chuyển hóa địa bàn trọng điểm, phức tạp về trật tự, an toàn xã hội năm 20201 trên địa bàn huyện Hạ Lang là rất cần thiết; UBND xã Thống Nhất đã phát động tập trung phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Quyết định thành lập đoàn công tác chỉ đạo thực hiện “Cuộc vận động tập trung phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ” tại xã Thống nhất.

Năm 2021 phấn đấu địa bàn 100% các hộ dân cư trú, sinh sống làm việc trên địa bàn xã Thống Nhất  cam kết thực hiện tốt các chủ trương chính sách  của Đảng pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương.

Minh Quyết