03 nhà bị cháy, ước thiệt hại về tài sản trên 600 triệu đồng

Khoảng 1h sáng, ngày 14/5, tại xóm Hùng Binh, xã Thắng Lợi xảy ra vụ cháy 03 nhà của gia đình bà Nông Thị Tạch; Ông Lương Văn CHương và ông Nông Văn Chiến. Rất may, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

anh tin bai

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Hạ Lang cùng bà con đã tích cực dập lửa, nhưng do ngọn lửa bùng phát dữ dội đã thiêu rụi hoàn toàn 03 căn nhà gỗ liền kề nhau, thiệt hại ước tính hơn 600 triệu đồng. Vào thời điểm xảy ra cháy, các hộ gia đình đang ngủ, sau khi phát hiện đã kịp chạy ra khỏi nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

anh tin bai

Lãnh đạo UBND huyện đã đến động viên, hỗ trợ ban đầu cho các gia đình 4 triệu đồng và Hội liên hiệp phụ nữ huyện hỗ trợ hội viên phụ nữ là 1 triệu đồng. Các lực lượng quân sự, biên phòng, đoàn thanh Niên và nhân dân trong xóm đã dọn dẹp nhà họp xóm để hộ gia đình ông Lương Văn Chương có nơi ở tạm.

Ngày 15/5, đồng chí Vũ Khắc Quang, Bí thư huyện ủy đã đến đông viên, thăm hỏi và hỗ trợ 03 gia đình với số tiền là 12 triệu đồng trích từ quỹ phòng chống thiên tai của UBMTTQ huyện.

          Nông Linh, Minh Quyết

Trung tâmVH&TT Hạ LangTin tức
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 273
  • Trong tuần: 11 275
  • Tổng lượt truy cập: 1148175
Đăng nhập