Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng lớp thứ 5 năm 2023

Ngày 27/3, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với các Ban Đảng huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ khối trường học, Bí thư chi bộ trực thuộc các Đảng bộ cơ sở khối cơ quan và bí thư chi bộ cơ sở và cấp ủy viên cơ sở cho các đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ, phó bí thư chi bộ và cấp ủy viên Chi bộ cơ sở, diễn ra trong 3 ngày. Tại lớp học, các học viên được tiếp thu về một số nội dung như: Công tác tư tưởng của tổ chức cơ sở Đảng; Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ chinh trị của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác tổ chức và công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đang; Công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thương, kỷ luật của tổ chức cơ sơ Đảng;  Nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Nhiệm vụ Phòng, chống tự diễn biến trong cán bộ đảng viên ở cơ sở….

Qua lớp bồi dưỡng góp phần nâng cao kỹ năng, phương pháp sinh hoạt cho bí thư, phó bí thư, chi ủy viên chi bộ trong việc tổ chức thực hiện sự lãnh, chỉ đạo của chi bộ và tiến hành các nội dung công tác xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới./.