THÀNH PHỐ THĂM TẶNG QUÀ TẾT THIẾU NHI 1-6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Ngày 29/5/2015, Thành phố đã thành lập các đoàn đến thăm và tặng quà động viên các cháu học sinh tại các đơn vị trường học trên địa bàn.

Lãnh đạo TP tặng quà cho cô và trò trường mầm non Nam Phong, xã Hưng Đạo

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo Thành phố đã ân cần trò chuyện, hỏi thăm tình hình học tập của các cháu thiếu nhi và chúc các cháu mạnh khoẻ, ngoan ngoãn, đón Tết thiếu nhi vui vẻ. Lãnh đạo Thành phố cũng đã ghi nhận những cố gắng của các đơn vị trường học trong việc chăm sóc và nuôi dạy trẻ, tích cực vận động xã hội hóa để đầu tư xây dựng cơ sở vật chất đã tạo nên quang cảnh trường lớp khang trang, sạch đẹp, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi của các cháu.

Được biết, Trong dịp Tết thi nhi 1-6 năm nay, Thành phố đã trích hơn 21 triệu đồng từ nguồn Quỹ Bảo trợ trẻ em để mua quà tặng 23 trường và khối lớp mầm non, 04 nhóm trẻ gia đình và 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 11 phường, xã.

Lãnh đạo TP tặng quà cho cô và trò trường mầm non Nam Phong, xã Hưng Đạo