Họp ban chỉ đạo Chương trình số 10-CTr/HU thực hiện nội dung đột phá về phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025

Ngày 17/2/2023, Huyện uỷ Hạ Lang tổ chức họp đánh giá Chương trình số 10-CTr/Hu về thực hiện nội dung đột phá về phát triển giao thông nông thôn trên địa bàn huyện năm 2022; triển khai kế hoạch năm 2023.

Năm 2022 hệ thống giao thông trên địa bàn huyện cơ bản đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa. UBND huyện chỉ đạo triển khai thực hiên bê tông đường liên xóm, ngõ xóm và đường trục chính nội đồng tại các xã, thị trấn với tổng chiều dài 12km, đạt 120% kế hoạch. Từ các nguồn đầu tư năm 2022, UBND huyện triển khai chủ trương đầu tư cải tạo, nâng cấp 22 tuyến giao thông từ nguồn kinh phí chi thường xuyên và đầu tư 44 công trình giao thông từ nguồn chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2022-2025.

Năm 2023, Huyện tiếp tục xây dựng phát triển đường giao thông nông thôn; bê tông hóa đường liên xóm, ngõ xóm, đường nội đồng 12 km trở lên; từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông nông thôn, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho việc đi lại, thông thương, giao lưu hàng hóa trong và ngoài huyện, …/.