Tổ chức Lễ công bố cuốn Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930 - 2020

Ngày 17/02, Đảng bộ xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang tổ chức Lễ công bố cuốn sách Lịch sử Đảng bộ xã giai đoạn 1930 - 2020.

Sau một thời gian sưu tầm, nghiên cứu tư liệu và tổng hợp ý kiến đóng góp, cuốn lịch sử Đảng bộ xã Thắng Lợi giai đoạn 1930 -2020 đã chính thức ra mắt bao gồm Lời giới thiệu, 06 chương, kết luận và phần phụ lục, ghi lại dấu ấn 90 năm đấu tranh kiên cường,  gian khổ, hi sinh của các thế hệ con người Thắng Lợi trong đấu tranh giữ nước, xây dựng và phát triển quê hương. Cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Thắng Lợi giai đoạn 1930 - 2020 phản ánh sâu sắc, toàn diện quá trình lãnh đạo của Đảng bộ xã qua các thời kỳ.

Với hình thức đẹp, nội dung phong phú, chân thực, cuốn sách lịch sử của Đảng bộ xã là công trình khoa học, sản phẩm tinh thần quý báu, thể hiện trách nhiệm, thái độ trân trọng lịch sử.  Đây là cuốn tài liệu quý giá góp phần tích cực trong việc lưu giữ, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, đặc biệt là giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, của quê hương đất nước.../.

Nông Linh, Minh Quyết