Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau xóm Bản Thuộc, xã Đồng Loan.

Ngày 15/12, Ban đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) huyện Hạ Lang tổ chức Lễ thành lập, ra mắt câu lạc bộ (CLB) liên thế hệ tự giúp nhau xóm Bản Thuộc, xã Đồng Loan.

Câu lạc bộ gồm 62 thành viên,  là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản, trong đó 70% thành viên là người cao tuổi,  hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của hội NCT xã Đồng Loan. CLB hoạt động với mục đích cải thiện chất lượng cuộc sống tăng thu nhập, giúp nhau thoát nghèo và các hoạt động cộng đồng khác như: chăm sóc tại nhà dựa vào tình nguyện viên, tự giúp nhau và hỗ trợ cộng đồng, bảo vệ quyền và lợi ích, nâng cao nhận thức, kiến thức, chăm sóc đời sống tinh thần, văn hóa, văn nghệ, thăm hỏi giao lưu, vận động nguồn lực.

Nhân dịp này, ban đại diện Hội NCT Tỉnh trao 01 máy đo huyết áp và 20 triệu đồng cho CLB để gây quỹ hoạt động./.

Đông Dương

TT VH - TT Hạ Lang