Tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2021

Ngày 4/9, Trường Mầm non Cô Ngân xã Cô Ngân huyện Hạ Lang tổ chức lễ khai giảng và đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ I năm 2021.

Trường Mầm non Cô Ngân có một điểm chính tại xóm Bản Nha và 2 điểm trường tại xóm Bản Luông và xóm Bản Rạc.  Năm học 2020-2021 nhà trường có 05 phòng học. Các lớp học được xây kiên cố và bán kiên cố,  đảm bảo an toàn, thuận tiện cho việc đưa, đón, sinh hoạt của trẻ. Hiện nay, 100% giáo viên  đạt trình độ từ chuẩn và trên chuẩn trình độ đào tạo, 100% trẻ học tập tại trường đều được quan tâm chăm sóc chu đáo, an toàn về thể chất và tinh thần, trẻ được phát triển toàn diện phù hợp với độ tuổi. Trong năm học 2021- 2022 nhà trường đã vận động được trên 200 công lao động và 22.000.000 đồng xây dựng  góc chơi ngoài trời cho trẻ...

Với những kết quả đã đạt được, Trường Mầm non Cô Ngân đã được UBND tỉnh công nhận “Trường mầm non Cô Ngân đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Nhân dịp này, UBND huyện Hạ Lang đã tặng giấy khen cho tập thể Ban giám hiệu và giáo viên của nhà trường đã đạt thành tích xuất sắc đóng góp trong công tác xây dựng trường và công tác giảng dạy năm học 2021- 2022.

Minh Quyết

• Đang truy cập 22