Tặng quà các chiến sĩ Điện Biên và thân nhân liệt sĩ

Ngày 25/04, Đoàn công đến thăm, tặng quà các chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến cùng thân nhân liệt sĩ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ trên địa bàn Huyện Hạ Lang.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà ông La Văn Sùng, xóm Bản Thang, xã Minh Long; ông Chu Văn Tài, xóm Sộc Quân, thị trấn Thanh Nhật và các gia đình thân nhân liệt sĩ. Đoàn công tác ủy quyền cho huyện tiếp tục đến thăm, tặng quà 16 gia đình thân nhân liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Lao đông thương Binh xã hội tỉnh bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ, chiến sĩ Điện Biên năm xưa. Mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu trong học tập, lao động, tiếp tục đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương. Đề nghị các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, làm tốt công tác "Đền ơn đáp nghĩa" đối với các gia đình chính sách, người có công, đặc biệt là các gia đình thân nhân liệt sĩ, chiến sĩ, thanh niên xung phong, dân công hỏa tuyến tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Minh Quyết

TTVH Và TT Hạ Lang