Tổ chức hiến máu tình nguyện đợt II năm 2023

Ngày 21/9, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hạ Lang tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện - lan tỏa hành động nhân ái đợt II năm 2023.

Với tinh thần hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, chương trình đã thu hút hơn 100 đoàn viên thanh niên, cán bộ, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện. Qua xét nghiệm sàng lọc, có 61 người đủ điều kiện tham gia hiến máu, kết quả, đã thu được 61 đơn vị máu, góp phần bổ sung một lượng máu lớn vào ngân hàng máu trong các bệnh viện. Chương trình Hiến máu tình nguyện đã thực sự trở thành hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp.

Qua đó, giúp các tình nguyện viên thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, yêu thương giữa con người với con người cũng như lòng nhiệt huyết, tinh thần tình nguyện vì cộng đồng. Từ đó, đem lại niềm tin, niềm hy vọng vào sự sống cho những bệnh nhân, với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.