Tổ chức ra quân phát động tháng thanh niên và chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2024

Ngày 20/03, Huyện đoàn Hạ Lang tổ chức ra quân phát động tháng thanh niên và chương trình “Tháng ba biên giới” năm 2024.

Tại Lễ ra quân phát động, Huyện đoàn Hạ Lang trao tặng 50 lá cờ Tổ quốc và bản đồ Việt Nam cho Đồn Biên phòng cửa khẩu Lý Vạn; tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 10 em nhi đồng có thành tích xuất sắc tại Liên đội trường TH Minh Long; tặngLiên đội trường Tiểu học Minh Long là 50 khăn quàng đỏ của Đội TNTP HCM và 1 phần quà cho các em thiếu nhi; tăng 03 xuất quà cho 03 cựu thanh niên xung phong, mỗi xuất trị giá 300 nghìn đồng; Tổ chức lễ chào cờ và phát quang đường biên mốc giới tại mốc 847/2…

Thông qua hoạt động tình nguyện góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội; khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn, Hội trong thanh niên và xã hội. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân về quan điểm, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước về chủ quyền biển, đảo; đất liền nâng cao nhận thức về vai trò, vị trí chiến lược của biển, đảo quê hương; tăng cường sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc, bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc../.

Nông Linh, Minh Quyết