Đồn Biên phòng Thị Hoa chung sức xây dựng nông thôn mới
 Hưởng ứng phong trào "Bộ đội Biên phòng chung sức xây dựng nông thôn mới", ngày 19/7 Đồn Biên phòng Thị Hoa đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao các công trình nhà văn hóa xóm, mỏ nước sinh hoạt và trao tiền cho 6 hộ dân xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang, đưa gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở.

Lễ khánh thành nhà văn hóa xóm Đông Cầu, xã Thị Hoa, huyện Hạ Lang.

Nhà văn hóa xóm Đông Cầu có diện tích hơn 160 m2, tổng kinh phí 90 triệu đồng. Trong đó cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Thị Hoa đóng góp công và tiền mặt 17 triệu đồng. Công trình hoàn thành sẽ tạo điệu kiện để bà con nhân dân xóm Đông Cầu sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư được thuận tiện.

Cùng ngày Đồn Biên phòng Thị Hoa khánh thành mỏ nước Đoàn Kết do Đồn Biên phòng phối hợp với Chi cục Hải quan Bí Hà đóng góp 26 triệu đồng và 150 ngày công xây dựng. Mỏ nước khánh thành sẽ phục vụ nước sinh hoạt cho hơn 50 hộ dân xóm Phia Đán. Đồn Biên phòng Thị Hoa cũng  đã trao tiền hỗ trợ cho 6 hộ dân xóm Khu Đâư xã thị Hoa  mỗi hộ 3 triệu đồng, di rời chuồng trại gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở.

Thúy Phượng

Đài TH Hạ Lang