Công bố quyết định bổ nhiệm Chi Cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện

Chiều ngày 01/8, Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng tổ chức Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng đã công bố Quyết định số 626/QĐ-TCTHADS, ngày 13/7/2023 của Tổng Cục Thi hành án dân sự về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Nông Ngọc Trung, chấp hành viên trung cấp, Chi cục Trưởng Chi cục thi hành án dân dân sự huyện Trùng Khánh giữ chức vụ Chi Cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hạ Lang, kể từ ngày 01/8/2023. Thời hạn giữ chức vụ 5 năm kể từ ngày được bổ nhiệm.

Lãnh đạo Cục Thi hành án dân sự tỉnh giao nhiệm vụ và mong muốn đồng chí Nông Ngọc Trung tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thể hiện được vai trò của người lãnh đạo luôn gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của đơn vị, xây dựng tập thể đơn vị thống nhất, đoàn kết, hoạt động có hiệu quả; tranh thủ được sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng và chính quyền; phối hợp tốt với các cơ quan, ban, ngành ở địa phương trong công tác thi hành án dân sự; phấn đấu tổ chức thực hiện việc thi hành án đạt và vượt chỉ tiêu được giao; không ngừng tự trau dồi phẩm chất chính trị, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý và chuyên môn nghiệp vụ; chủ động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Đồng chí Nông Ngọc Trung - Chi cục trưởng cục thi hành án dân sự huyện Hạ Lang khẳng định: Trên cương vị mới, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, cùng tập thể Chi cục thi hành án dân sự huyện Hạ Lang hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, đáp ứng được yêu cầu trong tình hình mới./.