Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy Nguyễn Trung Thảo dự sinh hoạt Chi bộ Phố Hạ Lang

Tối ngày 12/12, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đến dự sinh hoạt chi bộ tại Phố Hạ Lang.

Khu dân cư Phố Hạ Lang có 97 hộ với 358 nhân khẩu, xóm còn 06 hộ nghèo, 21 hộ cận nghèo. Trong năm 2023, Chi bộ Phố Hạ Lang đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho 32 đảng viên, triển khai thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội của xóm. Chi bộ thường xuyên tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư góp phần tích cực vào việc giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống của đảng viên và quần chúng nhân dân.

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ. Đề nghị chi bộ luôn nắm được tình hình, tư tưởng của cán bộ đảng viên; phát hiện, bồi dưỡng, tạo nguồn đảng viên; vận động bà con nhân dân tham gia công tác giải phóng mặt bằng các công trình, dự án trên địa bàn phố để xây dựng khu chợ trung tâm theo kế hoạch đề ra. Tiếp tục đẩy mạnh, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, tạo sự đồng thuận, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị tại địa phương…/.

Nông Linh, Đông Dương