Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện

Ngày 29/12, tổ đại biểu HĐND tỉnh đến tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 17 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh khoá XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại xã Thắng Lợi, huyện Hạ Lang.

Tại hội nghị, tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo với cử tri kết quả Kỳ họp thứ 17 (kỳ họp thường lệ cuối năm 2023); kết quả giải quyết những ý kiến, kiến nghị của cử tri và ý kiến chất vấn của đại biểu HĐND tỉnh trong và sau Kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XVII; tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024; triển khai các nghị quyết kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa XVII.

Cử tri 03 xã Thắng Lợi, Đức Quang, Đồng Loan, Quang Long kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Hỗ trợ vốn sửa chữa các công trình đã xuống cấp tại trụ sở UBND xã Thắng Lợi; tiếp tục đầu tư xây dựng đường nội đồng xã Đức Quang; hỗ trợ kinh phí sửa, thay thế đường ống dẫn nước sinh hoạt xã Thắng Lợi; phân bổ kinh phí xây dựng nhà công vụ cho trường Tiểu học, Trung học cơ sở Thắng Lợi; xây tường rà tại 02 điểm trường tiểu học…

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo huyện Hạ Lang tiếp thu, giải trình, làm rõ những vấn đề thuộc thẩm quyền. Những đề xuất, kiến nghị khác, tổ đại biểu HĐND tỉnh sẽ tổng hợp báo cáo HĐND tỉnh xem xét, giải quyết./.