Đại hội Hội liên hiệp thanh niên xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Hội LHTN xã An Lạc, huyện Hạ Lang vừa tổ chức Đại hội đại biểu Hội LHTN xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đây là đơn vị được chọn làm điểm để rút kinh nghiệm triển khai Đại hội Hội LHTN cấp xã, thị trấn.

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã An Lạc thực hiện đạt và vượt 12/13 chỉ tiêu;Tổ chức  ra quân chủ nhật xanh thu hút 600 lượt hội viên tham gia trồng trên 5000 cây xanh;  làm vệ sinh môi trường thu hút trên 300 lượt hội viên, thanh niên. Thành lập 01 đội xung kích gồm 10 thành viên tham gia phòng chống dịch bệnh covid-19

Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ xã An Lac đoàn kết, sáng tạo, hội nhập, phát triển”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN xã An Lạc  tiếp tục thi đua học tập rèn luyện, khởi nghiệp, làm chủ khoa học, công nghệ hiện đại; nâng cao chất lượng và hoạt động của tổ chức; tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền.

Đại hội đã hiệp thương chọn cử Ủy viên Ủy ban Hội LHTN phường nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 11 ủy viên, chọn cử đoàn đại biểu  tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam Huyện Hạ Lang.

Nhân dịp này, Hội liên hiệp thanh niên xã tặng giấy khen 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2019 – 2024..

Minh Quyết

TTVH Và TT Hạ Lang