Đoàn công tác thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương làm việc với huyện Hạ Lang

Ngày 17/03, Đoàn công tác của thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã có buổi làm việc với huyện Hạ Lang.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Hạ Lang và Thành phố Chí Linh thông tin sơ bộ tình hình phát triển kinh tế - xã hội và kết quả đạt được của mỗi địa phương năm 2023, những định hướng năm 2024. Lãnh đạo hai huyện, thành phố mong muốn, với đặc thù, thế mạnh của từng địa phương, thời gian tới hai địa phương tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, hỗ trợ cùng nhau phát triển.

Nhân dịp này, đoàn công tác thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã trao tiền công đức đúc tượng Bà chúa sao sa tiến sĩ Nguyễn Thị Duệ cho huyện Hạ Lang với số tiền 200 triệu đồng, trao tặng 80 triệu hỗ trợ hội khuyến học huyện.

Trước đó đoàn đã đến dâng hương tại chùa Sùng Phúc, thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang./.