Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 54 (mở rộng) thị trấn Thanh Nhật

Chiều ngày 12/12, đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy dự Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ lần thứ 54 (mở rộng) thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang.

Trong tháng 12 năm 2023, Ban Thường vụ Đảng ủy thị trấn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, các chi bộ trực thuộc xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện chương trình, kế hoạch công tác, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2023; có 286 hộ sản xuất kinh doanh; Duy trì tỷ lệ độ che phủ rừng đạt 65,81%; Tổng thu ngân sách trên địa bàn đến 30/11/2023 đạt trên 1 tỷ 160 triệu đồng, đạt 152% vượt kế hoạch giao. Công tác quy hoạt, giải phóng mặt bằng, triển khai các dự án được tập trung, đời sống của nhân dân được bảo đảm, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền được quan tâm, đã kết nạp được 14 đảng viên mới; 100% chi bộ sinh hoạt 01 lần/ tháng. Hoạt động của mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị -xã hội từng bước được nâng lên.

Phát biểu tại hội nghị, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy đánh giá cao kết quả đạt được của Đảng ủy thị trấn. Đề nghị Đảng ủy, UBND thị trấn Thanh Nhật tiếp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai, thực hiện Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội các cấp nhiệm kỳ 2020-2025; tập trung thực hiện các chỉ tiêu đạt thấp, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế- xã hội năm 2023; Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện công tác giải phóng mặt bằng công trình, dự án trên địa bàn; Tiếp tục đảm bảo quốc phòng - an ninh, an sinh xã hội trên địa bàn…/.

Nông Linh, Đông Dương