Đoàn từ thiện Chùa Diên Quang (Bắc Ninh) tặng quà học sinh tại huyện

Ngày 02/01, Đoàn từ thiện Chùa Diên Quang, huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đến thăm, động viên và tặng quà cho học sinh một số đơn vị trường học Mầm non Thị Hoa, Trường THCS các xã An Lạc, Thống Nhất, huyện Hạ Lang.

Đoàn thiện nguyện Chùa Diên Quang, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh đã thăm, động viên, tặng quà gồm hơn 1.067 áo ấm cho các em học sinh liên Trường Mầm non Thị Hoa, Trường THCS các xã An Lạc, Thống Nhất.

Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của các tăng ni, phật tử Chùa Diên Quang, thể hiện sự cảm thông trước hoàn cảnh khó khăn của con em đồng bào vùng cao biên giới. Những phần quà có ý nghĩa rất lớn đối với các em học sinh trên địa bàn huyện, giúp học sinh yên tâm bám, bám trường và ấm áp hơn vào mùa đông.

Nông Linh, Đông Dương