Hội thi “ Bé tài năng ” cấp huyện năm học 2022 - 2023

Ngày 11/5, tại trường mầm non Thanh Nhật, Phòng GD&ĐT huyện tổ chức hội thi “Bé tài năng” cấp huyện.

Tham gia hội thi có 42 cháu, độ tuổi 5 tuổi, đến từ 14 trường mầm non trên địa bàn huyện.

Tại đây các đội tham gia vào 2 phần thi gồm: Phần 1: thi tài năng, ở phần thi này các thí sinh thể hiện tài năng kể chuyện, đọc thơ. Các đội thể hiện các câu chuyện trong chương trình giáo dục mầm non hoặc sưu tầm, cải biên phù hợp với lứa tuổi được xây dựng thành kịch bản, thể hiện dưới hình thức hoạt cảnh, sân khấu hóa. Phần 2: thi kiến thức, các bé sẽ thi thông qua trò chơi “ Đua thuyền ”

Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba cho các đội.

Hội thi Bé tài năng là sân chơi bổ ích cho trẻ mầm non. Nhằm tạo cơ hội cho trẻ thể hiện tài năng, trí tuệ, đồng thời tạo cơ hội giúp các học sinh rèn luyện kỹ năng, rèn luyện kiến thức, tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, cũng như trong cuộc sống, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đông Dương

TT VH – TT Hạ Lang