Tặng quà thiện nguyện cho các em Trường Mầm non Đồng Loan

Ngày 5/12, Hội cựu chiến binh Đặc công thành phố Bắc Ninh tổ chức tặng quà thiện nguyện cho các em học sinh Trường Mầm non Đồng Loan và hội viên cựu chiến binh 03 xã Minh Long, Lý Quốc, Đồng Loan, huyện Hạ Lang

Đoàn đã trao tặng 50 xuất quà, mỗi suất trị giá 100 nghìn đồng cho các em học sinh trường Mầm non xã Đồng Loan; trao 70 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 nghìn đồng cho các hội viên Hội cựu chiến 03 xã Minh Long, Lý Quốc, Đồng Loan. Hội cựu chiến binh Đặc công TP Bắc Ninh cũng tặng 10 kính lão giúp người cao tuổi ở khu vực biên giới sinh hoạt đời sống thuận lợi hơn.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện lòng tri ân và nghĩa tình đồng đội được Hội cựu chiến binh Đặc công thành phố Bắc Ninh tổ chức hàng năm./.

Nông Linh, Đông Dương