Hội nghị cán bộ chủ chốt

Ngày 23/12, Huyện ủy Hạ Lang tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, đánh giá kết quả thực hiện các chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XV, lấy ý kiến giới thiệu danh sách quy hoạch bổ sung Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện 4 chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội lần thứ XV của Đảng bộ huyện Hạ Lang. Theo đó, qua 4 năm triển khai thực hiện, công tác giáo dục đã có nhiều đổi mới. Huyện đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ mẫu giáo 5 tuổi; xây dựng được 4/5 trường chuẩn quốc gia mức độ I. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới bình quân đạt 8,9 tiêu chí. Tỷ lệ hộ nghèo giảm từ 59,25% năm 2015 xuống còn 37,03% cuối năm 2019. Các đại biểu đã tập trung thảo luận về những kết quả đạt được, khó khăn tồn tại trong việc thực hiện các nghị quyết chuyên đề của Huyện ủy và các chương trình hành động của Ban Thường vụ Huyện ủy; từ đó kiến nghị đề xuất một số giải pháp để tiếp tục thực hiện và làm cơ sở cho Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Hội nghị tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự dự kiến đưa vào bổ sung quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Thúy Phượng