Cơ quan Huyện ủy tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, công chức và người lao động

Ngày 10/6, Huyện ủy Hạ Lang phối hợp với Công an huyện tổ chức tuyên truyền, phổ biến kiến thức và tập huấn các kỹ năng về PCCC cho cá bộ, công chức, viên chức.

Tại buổi tập huấn,cán bộ Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện đã thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa phương trong thời gian gần đây; tập huấn những kiến thức cơ bản về PCCC, an toàn khi sử dụng điện, gas, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình; hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy...

Qua tập huấn giúp cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ.

Nhân dịp này Huyện ủy đã trao bình chữa cháy cho cán bộ, nhân viên đơn vị trang bị tại nhà./.

Đông Dương

TT VH – TT Hạ Lang