Trao kinh phí hỗ trợ hội viên phụ nữ di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở

Ngày 04/7, Hội LHPN huyện Hạ Lang phối hợp với Agribank chi nhánh Hạ Lang tổ chức trao kinh phí hỗ trợ hội viên phụ nữ thực hiện di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà ở tại xã Cô Ngân, huyện Hạ Lang

Theo đó, đoàn đã trao kinh phí hỗ trợ cho bà Đàm Thị Thơm và Nông Thị Bâư là hội viên phụ nữ xóm Bản Nưa, xã Cô Ngân, là 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn để thực hiện di dời chuồng trại ra khỏi gầm sàn nhà, mỗi hộ được hỗ trợ 2,5 triệu đồng, với tổng số tiền 5 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự chung tay của Hội LHPN huyện, Agribank chi nhánh Hạ Lang, trong thực hiện các nhiệm vụ an sinh xã hội, đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, nâng cao sức khỏe cho người dân. Qua đó, góp phần thực hiện hoàn thành tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Cô Ngân../.