Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Sáng ngày 26/6, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

6 tháng đầu năm, Đảng ủy Quân sự huyện đã tham mưu Huyện ủy, UBND huyện chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân với chất lượng tốt. Tổ chức lực lượng bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Huấn luyện dân quân thường trực bảo đảm 100% quân số, huấn luyện dân quân thường trực 44 đồng chí; 02 đợt dân quân năm thứ 2, năm thứ 4 quân số 301 đồng chí đạt kết quả khá; bồi dưỡng kiến thức QP&AN đối tượng 4 cho 121 đồng chí; Triển khai công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ cấp huyện. Tổ chức thành công Đại hội thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024; Tổ chức hỗ trợ xóa nhà tạm, nhà đột nát, làm đường nội đồng được 90m2 với 241 ngày công. Công tác xây dựng nề nếp chính quy, rèn luyện kỷ luật được duy trì nghiêm túc. Công tác hậu cần, tài chính, kỹ thuật phục vụ đầy đủ, phục vụ kịp thời các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất của đơn vị. Thực hiện tốt công tác quản lý, giáo dục, rèn luyện đội ngũ cán bộ các cấp, 100% đội ngũ cán bộ có lập trường tư tưởng vững vàng.

6 tháng cuối năm 2024, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương ban hành, lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn, tổ chức thực hiện các mặt công tác quân sự, quốc phòng địa phương; xây dựng khu vực phòng thủ ở xóm Bó Chỉa, xã Quang Long phục vụ cho diễn tập cấp huyện tháng 9 năm 2024; xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, lãnh đạo lực lượng vũ trang huyện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao./.

Nông Linh, Minh Quyết