Khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho điểm trường Mầm non xã Thống Nhất

Ngày 19/6, UBND Huyện Hạ Lang tổ chức khởi công xây dựng bếp ăn bán trú cho điểm trường Mầm non Bản Khau (thuộc trường Mầm non Việt Chu), xã Thống Nhất.

Điểm trường Mầm non Bản Khau thuộc trường Mầm non Việt Chu là điểm trường nằm xa trung tâm xã, điểm trường có 100% là con em đồng bào dân tộc thiểu số. Cơ sở vật chất của điểm trường còn nhiều thiếu thốn, bếp ăn  của các em học sinh ăn học do hội phụ huynh đóng góp để xây dựng, đến nay cũng đã hư hỏng và xuống cấp.

Được sự quan tâm của Công ty Cổ phần bê tông Phương Bắc tài trợ với tổng kinh phí 200 triệu đồng, xây dựng Công trình bếp ăn bán trú với diện tích gần 60m2, quy mô nhà xây cấp 4, mái tôn, gạch hoa… Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào tháng 9/2024 và đưa vào sử dụng sẽ tạo điều kiện cho bữa ăn của các em học sinh tại điểm trường sẽ được chăm sóc tốt hơn, vệ sinh hơn, các em sẽ khỏe mạnh, vui vẻ hơn mỗi khi đến trường.

Trung tâm VH&TT HạLang