Hội nghị bồi dưỡng diễn tập năm 2023

Ban Tổ chức diễn tập huyện Hạ Lang tổ chức Hội nghị bồi dưỡng diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2023.

Hội nghị quán triệt và hướng dẫ các nội dung: Phổ biến ý định diễn tập chiến đấu phòng thủ; Hướng dẫn xây dựng văn kiện diễn tập chiến đấu phòng thủ; Hướng dẫn thứ tự, hành động trong các giai đoạn diễn tập. Trên cơ sở đó tổ đạo diễn và các ban, ngành, đoàn thể của xã chủ động làm tốt mọi công tác chuẩn bị.

Ban tổ chức yêu cầu tổ đạo diễn phối hợp chặt chẽ với cơ quan liên quan xây dựng nội dung chỉ đạo sát đúng theo theo thực tế chức năng, nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị; Đối với các xã diễn tập chủ động làm tốt việc chuẩn bị nội dung cho diễn tập theo đúng tiến độ; nghiên cứu làm rõ các vẫn đề khó khăn, vướng mắc trong chuẩn bị nội dung và phương pháp tiến hành diễn tập, phối hợp hiệp đồng chặt chẽ với phòng, ban, nghành, cơ quan chuyên môn của huyện.

Đông Dương

Trung tâm VH – TT Hạ Lang