Hội thi tuyên truyền viên trẻ năm 2024

Tại Ban CHQS huyện Hạ Lang, đơn vị cụm trưởng Cụm thi đua số 02 bao gồm Ban CHQS huyện Hạ Lang, Quảng Hòa, Trùng Khánh, Thạch An và Thành phố Cao Bằng vừa tổ chức Hội thi tuyên truyền viên trẻ năm 2024.

Với chủ đề “Quân đội anh hùng, quốc phòng vững mạnh”, 5 đội thi đã tập trung tuyên truyền về quan điểm của Đảng  xây dựng nền quốc phòng toàn dân trong tình hình hiện nay; khắc họa truyền thống đánh giặc giữ nước của dân tộc; truyền thống hào hùng, vẻ vang 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam; trách nhiệm của tuổi trẻ tiếp nối, phát huy truyền thống trong học tập, lao động, công tác, xây dựng lực lượng vũ trang huyện; tuyên truyền những gương điển hình tiên tiến, cách làm hay, sáng tạo của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong học tập, huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu,...

Hội thi là dịp để cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ tuyên truyền viên trẻ, qua đó nâng cao chất lượng tuyên truyền giáo dục đoàn viên, thanh niên, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong lực lượng vũ trang huyện../.

Nông Linh, Đông Dương