Ngày hội Biên phòng toàn dân tại xóm Kỳ Lạc, xã Quang Long

Ngày 2/3, UBND xã Quang Long tổ chức Ngày hội Biên phòng toàn dân” tại xóm: Kỳ Lạc, xã Quang Long, huyện Hạ Lang.

Sau khi  ôn lại truyền thống của lực lượng BĐBP, ngày hội đánh giá kết quả thực hiện  phong trào “ Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới ” năm 2022.

Trong năm qua, nhân dân xóm Kỳ Lạc, xã Quang Long phối hợp với Đồn Biên phòng Quang Long làm tốt công tác tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân chấp hành Luật biên giới quốc gia; Tuần tra, phát quang đường biên mốc giới, cung cấp cho Đồn Biên phòng nhiều nguồn tin có giá trị phục vụ cho công tác đấu tranh với các hoạt động vi phạm trên biên giới và địa bàn. Đã có 77 hộ gia đình cam kết tham gia tự quản về đường biên, mốc quốc giới; có 390 hộ gia đình ký cam kết tự quản về an ninh trật tự xóm khu vực biên giới.

Nhân dịp này, UBND huyện  Hạ Lang tặng giấy khen cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới.

Đông Dương

TT VH – TT Hạ Lang